https://www.sunrise-cityview.com/

Sở hữu Office-tel Sunrise Cityview chỉ từ 280 triệu đồng
icon

Office-tel Sunrise Cityview nằm trên trục huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ, quận 7, liền kề cầu Kênh Tẻ, kết nối đô thị Nam Sài Gòn với trung tâm quận 1, TP HCM.

 

Căn hộ Office-tel Sunrise Cityview còn được đánh giá cao nhờ giá trị đầu tư thấp nhưng hiệu quả đầu tư cao. Theo đó, với tổng phí đầu tư ban đầu chỉ từ 280 triệu mỗi lô cho văn phòng trị giá 1,4 tỷ đồng, cùng lịch thanh toán hấp dẫn 1,2% tháng trong 49 tháng, hỗ trợ lãi suất ưu đãi từ các ngân hàng liên kết, khách hàng dễ dàng dàng thu xếp tài chính để sở hữu một vừa có thể làm việc vừa để ở và đầu tư.

 

Sunrise Cityview nằm tại trên trục huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ, quận 7, liền kề cầu Kênh Tẻ, kết nối đô thị Nam Sài Gòn với trung tâm quận 1.

 

Tại TP HCM, căn hộ Office-tel đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nhân trẻ mới khởi nghiệp, các chuyên gia nước ngoài tìm kiếm văn phòng đại diện tại, các công ty vừa và nhỏ hoặc nhà đầu tư đón sóng luồng đầu tư mới từ nước ngoài vào Việt Nam.

Nhằm tối ưu hóa công năng và diện tích sử dụng, Office-tel Sunrise Cityview thiết kế có diện tích nhỏ 35-55m2 nhưng vẫn cung cấp nhiều tiện ích phù hợp với xu hướng sống - làm việc liền kề năng động hiện nay.

Văn phòng cao cấp - cung cấp đầy đủ các tiện ích văn phòng tiêu chuẩn như lối vào riêng, sảnh lễ tân, hệ thống thang máy dành riêng cho khách văn phòng, hệ thống viễn thông. Mô hình này đảm bảo tính an toàn và chuyên nghiệp cho khu văn phòng với hệ thống kiểm soát an ninh, thẻ an ninh và hệ thống quản lý tòa nhà chuyên nghiệp.

 

Văn phòng giao dịch bất động sản Novaland - 23 Nguyễn Hữu Thọ, phườngTân Hưng, quận 7, TP HCM

 

Nơi nghỉ ngơi tiện nghi - đây là ưu thế khác biệt so với văn phòng truyền thống, chủ nhân sở hữu Office-tel được phép nghỉ ngơi qua đêm và được tận hưởng tất cả các tiện ích của một khu căn hộ cao cấp như hồ bơi tràn, phòng gym, khu BBQ…

Sự đa năng của mô hình “2 trong 1” của văn phòng tiện ích này đảm bảo mang lại lợi ích kinh tế cho chủ nhân sở hữu, do chi phí đầu tư trang thiết bị văn phòng, nhân sự, trang trí, quản lý, nơi lưu trú qua đêm đã được tiết giảm tối đa. Nơi đây cũng tạo điều kiện để người làm việc phát huy tối đa năng suất và gia tăng thời gian làm việc.

Ngoài những lợi thế riêng biệt về sản phẩm, Office-tel Sunrise Cityview còn thuyết phục nhà đầu tư do vị trí đẹp ngay trung tâm của tuyến đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ, quận 7, giúp doanh nghiệp thuận tiện trong mọi giao dịch và dễ dàng mở rộng mạng lưới kinh doanh.

 

Tiện ích nội khu hiện đại, mang đến những trải nghiệm "2 trong 1" ấn tượng cho chủ nhân sở hữu Office-tel.

 

Từ Sunrise Cityview chỉ mất chưa đến 10 phút di chuyển là kết nối với khu trung tâm tài chính quận 1, hay vài phút là có thể đến được ngay khu đô thị phía Nam thành phố cũng như các quận lân cận khác như quận 4,5, 8, Nhà Bè…

Đặc biệt, Office-tel Sunrise Cityview nằm trong khu vực tập trung nhiều trung tâm thương mại, trường học quốc tế, siêu thị, bệnh viện, khu vui chơi giải trí như đại học RMIT, siêu thị Lotte, khu vui chơi trẻ em Vietopia, Viện tim Tâm Đức, Bệnh viện FV…

 

(Nguồn: https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/bat-dong-san/so-huu-office-tel-sunrise-cityview-chi-tu-280-trieu-dong-3405848.html)

Các tin khác

Đăng ký nhận dự án

Chọn liên hệ ngay

GỌI ĐỂ TƯ VẤN HOẶC ĐẶT LỊCH HẸN
ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN